Dòng bánh chay mới nhất của bánh Trung Thu Kinh Đô

Luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong mùa Trung Thu 2017. Bánh Trung Thu Kinh Đô tiếp tục gửi đến khách hàng thân thiết dòng bánh chay mới nhất đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Thêm sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Bánh nướng mè đen hạt dưa khối lượng 150gr

Với lớp bánh được nướng kĩ càng, lớp nhân mè đen thượng hạng, mềm và thơm tạo cho người dùng cảm giác không bị ngán khi ăn quá nhiều.

Mã sản phẩm: XMD

Giá: 62.000 vnđ

 

bánh trung thu kinh đô

 

Bánh nướng trà xanh hạt Macadamia, khối lượng 150gr.

Với lớp nhân được làm từ hạt Macadamia một loại hạt thượng hạng, có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, cùng mùi thơm dịu ngọt, được bao bọc bởi lớp nhân bên ngoài làm từ bột nếp mang hương vị đậm đà truyền thống Việt.

Mã sản phẩm: XTX

Giá: 62.000 vnđ

bánh trung thu kinh đô

Bánh nướng đậu xanh hạnh nhân, khối lượng 150gr.

Hương vị đặc trưng của món bánh trung thu chay đậu xanh hạnh nhân đang là một trong những sản phẩm thuộc dòng bánh chay bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với lớp bánh mềm, có vị bùi của hạnh nhân cùng đậu xanh giúp người ăn không bị ngao ngán. Ngoài ra với lớp nhân đậu xanh còn giúp người ăn giải nhiệt, tốt cho sức khỏe.

Mã sản phẩm: XDX

Giá: 62.000 vnđ
bánh trung thu kinh đô

 

Bánh nướng hạt dẻ hạt dưa, khối lượng 150gr.

Bánh nướng hạt dẻ hạt dưa luôn là món ăn được khách hàng ưa chuộng trong dịp lễ Trung Thu hiện nay. Với sự kết hợp hoàn hảo của lớp nhân hạt dẻ, hạt dưa tạo nên khẩu vị mới lạ, ngon miệng cho người thưởng thức.

Mã sản phẩm: XHD

Giá: 62.000 vnđ

bánh trung thu kinh đô

Bánh Trung Thu Kinh Đô | Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Gia Lạc

22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.

028.7300.3355