HỘP BÁNH TRĂNG VÀNG HỒNG NGỌC AN NHIÊN TÍM

Một  mùa Trung Thu nữa đang đến gần, chúng ta lại sắp chào đón mùa cái tết quan trọng thứ hai trong năm, cái tết mang ý nghĩa đoàn viên của mọi gia đình. Đây là dịp mà tình yêu thương lên ngôi, là dịp mà chúng ta trao nhau chút tình thâm, giao hữu, gắn kết và mở rộng các mối quan hệ thêm bền chặt. Hiểu được nhu cầu đó, Kinh Đô tiếp tục ra mắt khách hàng hộp bánh Trăng Vàng Hồng Ngọc An Nhiên Tím, mẫu hộp bánh thuộc dòng bánh trăng vàng cao cấp.

 

Hộp Quà Tặng Bánh Trung Thu Trăng Vàng Hồng Ngọc An Nhiên Tím 1

 

Hộp bánh trăng vàng hồng ngọc an nhiên tím bao gồm:

  • Cua Sốt Kiểu Singapore
  • Jambon Ngũ Hạt
  • Hạt Sen Hạt Dưa
  • Đậu Nhật Hạnh Nhân

Mã sản phẩm: HNT

Giá: 600.000 vnđ

Hộp Quà Tặng Bánh Trung Thu Trăng Vàng Hồng Ngọc An Nhiên Tím 2

 

 

Mẫu hộp bánh được thiết kế sang trọng, nổi bật với sắc tím kiêu sa, cùng đường nét hoa văn sang trọng, tinh tế tượng trưng cho sự gắn kết yêu thương. Trăng vàng hồng ngọc an nhiên tím hộp bánh được chăm chút đến từng chi tiết toát lên vẻ hiện đại, trẻ trung, song không kém phần kiêu sa, lãng mạn.

Hộp Quà Tặng Bánh Trung Thu Trăng Vàng Hồng Ngọc An Nhiên Tím 3

Đêm Thu sáng cùng quây quần bên gia đình, người thân ôn lại những câu chuyện, vui đùa cùng nhau, ngắm trăng, uống trà, thưởng thức hương vị vủa những chiếc bánh trung thu truyền thống thì còn gì tuyệt vời hơn. Hộp bánh trăng vàng Hồng Ngọc An Nhiên Tím sẽ là sự lựa chọn cho những khách hàng khi muốn tặng quà, người thân, bằng hữu, hay những nhân viên chăm chỉ, tận tình, trung thành của mình.

Bánh Trung Thu Kinh Đô | Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Gia Lạc

22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.

028.7300.3355