Kinh Đô ra mắt dòng bánh Trung Thu OREO mang phong cách Phương Tây

 

Nhằm chào đón mùa Trung Thu mới đang đến gần, hãng Trung Thu Kinh Đô tiếp tục ra mắt người tiêu dùng dòng bánh Trung Thu OREO mang phong cách Phương Tây cực hấp dẫn. Dòng bánh OREO không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Thế nhưng, bánh trung thu Oreo Mooncake là một sự sáng tạo hoàn toàn mới của hãng Kinh Đô trong mùa Trung thu 2017 này.

 

Bánh Trung Thu Kinh Đô OREO-1

 

Bánh Trung Thu Oreo hiện đã được ra mắt và đang được bày bán trên thị trường Việt Nam phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng trong mùa Trung Thu năm nay. Ngoài ra, sản phẩm mới lần này cũng được xuất khẩu sang thị trường tiêu thụ lớn tại Trung Quốc. Được thiết kế mang phong cách hiện đại, thiết kế tinh tế, mang đến cảm nhận mới lạ cho người dùng.

Bánh Trung Thu Kinh Đô OREO-2

Bánh Trung Thu kinh đô Oreo Mooncake cao cấp với lớp vỏ bánh ngọt nhẹ và dịu, mềm mại cùng hai lớp nhân khác nhau trong từng chiếc bánh. Mỗi hộp bánh gồm 6 chiếc với 4 hương vị: Chocolate sữa, cappuccino, brownie chocolate và mứt dâu tây.

 

 

Kinh Đô Ra Mắt Dòng Bánh Trung Thu Kinh Đô OREO Mang Phong Cách Phương Tây 1Kinh Đô Ra Mắt Dòng Bánh Trung Thu Kinh Đô OREO Mang Phong Cách Phương Tây 2

Kinh Đô Ra Mắt Dòng Bánh Trung Thu Kinh Đô OREO Mang Phong Cách Phương Tây 3Kinh Đô Ra Mắt Dòng Bánh Trung Thu Kinh Đô OREO Mang Phong Cách Phương Tây 4

 

Hộp bánh Trung Thu kinh đô Oreo cũng là điểm nổi bật đáng chú ý. Mẫu thiết kế đai bánh đặc biệt để mỗi nhà có thể cùng tô màu và trưng bày theo ý thích riêng trong lúc thưởng bánh. Không chỉ riêng các bậc phụ huynh được nếm thử hương vị mới, các em bé cũng sẽ rất thích thú với hộp bánh thiếu nhi có thể dùng để gấp thành lồng đèn ngộ nghĩnh hình con bướm và hình con gà.

 

Bánh Trung Thu Kinh Đô OREO-3

 

Đây chắc chắn sẽ là dòng bánh mới lạ, làm nóng thị trường bánh trung thu trong thời gian đến. Cùng banhtrungthukinhdo.vn chào đón dòng bánh độc đáo, mới lạ. Cùng chào đón mùa Trung Thu 2017!