Trung Thu lễ hội lớn thứ hai trong năm. Đây là dịp quý giá để mọi người chúng ta về với gia đình, cùng tìm lại những giây phúc thân tình ấm áp và những truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt. Trông trăng, phá cỗ, vui đón chị Hằng, người thân bày tỏ tình cảm với người thân, trẻ em vui đùa cùng chúng bạn. Không chỉ vậy, đây còn là dịp để tất cả mọi người xích lại gần nhau hơn. Cùng trao nhau chút quà, cùng những lời chúc ý nghĩa nhất. Để tất cả mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những món quà tặng ý nghĩa nhất, bánh trung thu kinh đô xin giới thiệu đến các bạn mẫu hộp combo 2 bánh trung thu kinh đô chọn sẵn làm quà tặng.

  1. Hộp bánh trung thu kinh đô Đoàn Viên (1 bánh nướng, 1 bánh dẻo)

Hộp 2 bánh chọn sẵn mang ý nghĩa “ Đoàn viên” như điều cầu chúc cho tất cả mọi người khi nhận món quà này đều được sum vầy, đoàn viên ấm áp bên gia đình trong đêm Trung Thu. Với thiết kế nhỏ nhắn, vỏ hộp sang trọng, với họa tiết tinh tế, cùng màu sắc nổi bật của Trung Thu, chắc chắn đây sẽ món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu.

 

Combo 2 bánh trung thu-1

 

Mã sản phẩm: HDV2

Giá: 188.000 vnđ

Hộp bánh gồm có:

  • Jambon Xá Xíu 2 trứng – Ms: 32 – 210g
  • Dẻo Hạt Sen Trà Xanh 2 trứng – Ms: T2 – 210g
  1. Hộp bánh trung thu kinh đô Cát Tường (1 bánh nướng, 1 bánh dẻo)

Hộp 2 bánh chọn sẵn Cát Tường. Cát Tường luôn là từ chứa đựng nhiều lon có thể được hưởng, tốt lành. Cát nghĩa là tốt, Tường là phước lành, là điều may mắn. Cát Tường là lời chúc phúc mang đến những điều may mắn, lành mạnh cho gia chủ.

 

Combo 2 bánh trung thu-2

 

Mã sản phẩm: HCT2

Giá: 117.000 vnđ

Hộp bánh gồm có:

  • Dẻo Hạt Sen 1 trứng – Ms: 92 – 180g
  • Nấm Đông Cô Sốt Rượu RHUM 1 Trứng- Ms: A1 – 150g
  1. Hộp bánh trung thu kinh đô Tình Thân (1 bánh nướng, 1 bánh dẻo)

Hộp 2 bánh chọn sẵn Tình Thân, sẽ món quà tặng ý nghĩa với mong muốn gắn kết tình thân cho mọi gia đình, cho bằng hữu chi giao. Nổi bật với hộp sắc đỏ, kết hợp họa tiết nổi bật lồng đèn, ánh trăng vàng, làm nên không khí ấm áp ánh trăng trong đêm Trung Thu.

 

Combo 2 bánh trung thu-3

 

Mã sản phẩm: HTH2

Giá: 154.000 vnđ

Hộp bánh gồm có:

  • Sữa Dừa Hạt Dưa 2 trứng – Ms: 72 – 210g
  • Dẻo Jambon Lạc Xưởng 1 trứng – Ms: 81 – 250g