Bánh trung thu Trăng Vàng là dòng sản phẩm cao cấp của Kinh Đô. Mỗi chiếc bánh không chỉ là kết tinh từ bào ngư, hải sâm, sò điệp của đại dương cho đến hạt sen, đậu xanh hấp thụ khí tinh hao đất trời mà còn ẩn chứa những lời chúc phúc ý nghĩa. Chúc cho KHANG đong đầy sức khỏe, LỘC sung túc phú quý, ViNH rạng rỡ danh thế, PHÚC dồi dào may mắn, AN trọn vẹn bình yên.

  1.  Trăng Vàng Hoàng Kim Vinh Hiển (Đỏ) – Msp: HKD, Giá: 1.250.000 VNĐ

Sắc mà vương giả của Trăng Vàng Hoàng Kim là bản hòa tấu hương vị Trung Thu với những cung bậc tinh tế, chúc cho một thu công danh trọn vẹn

Những chiếc bánh tinh tế được dày công thực hiện như Cua Huỳnh Đế, Thịt Sốt Tương BBQ, Gà Quay Tứ Quý và Đậu Xanh Hạnh Nhân. Hai màu chủ đạo đỏ, vàng của vinh hoa, phú quý gửi gắm lời chúc thành công, ghi dấu một thu hoàng kim, rạng rỡ vinh hiển. Thích hợp làm quà tặng đối tác, đồng nghiệp,…

2. Trăng Vàng Hồng Ngọc An Phú (Vàng) – Msp: HNV, Giá: 750.000 VNĐ

Mỗi miếng bánh trung thu trong hộp Trăng Vàng Hồng Ngọc An Phú vừa có vị ngọt bùi cần có của Hạt Sen hay nguyên vẹn những gì quý báu nhất của Hải Sâm. Ngát hương vào cao quý như bông hoa sen dưới ánh trăng đêm rằm chỉ có thể dùng để so sánh tấm chân tình mà người gửi gói gọn trong mỗi hộp bánh – như lời chúc một mùa thu vẹn tròn, an nhiên, phú quý gửi đến người mà mình trân trọng.

3. Trăng Vàng Hồng Ngọc An Lành (Cam) – Msp: HNC, Giá: 600.000 VNĐ

bánh trung thu trăng vàng

Với màu cam đặc trưng của mùa thu cùng hương vị bánh trung thu trăng vàng thơm ngon của Cua Alaska, Thịt Xông Khói hay vị ngọt thơm lành của Đậu Xanh Hạnh Nhân, Đậu Nhật Hạnh Nhân. Tất cả hòa quyện trong không khí ấm áp, cho một mùa Trung Thu an lành bên những người thân yêu.

4. Trăng Vàng Hoàng Kim Vinh Hoa (Vàng) – Msp: HKV, Giá: 1.250.000 VNĐ

Bánh trung thu Trăng Vàng Hoàng Kim Vinh Hoa sẽ thay lời gửi gắm vinh hoa, nguyện cầu cho một cuộc sống sung túc, đầy đủ tài lộc, công thành danh toại.

5. Trăng Vàng Hồng Ngọc An Thịnh (Đỏ) – Msp: HND, Giá: 750.000 VNĐ

Như đóa sen thanh thoát nghiêng mình trong sương mai, Trăng Vàng Hồng Ngọc An Thịnh sẽ thay lời chúc yên ấm, một mùa thu thanh bình, thinh vượng, được gửi gắm trong hương vị tinh túy từng chiếc bánh.

Ngoài dòng sản phẩm Trăng Vàng, chúng tôi còn cung cấp những hộp bánh chọn sẵn dành cho quý khách hàng mua thưởng thức hay biếu tặng. Liên hệ đặt hàng ngay hôm nay để nhận hàng trăm phần quà cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

lien-he-1 đặt bánh trung thu kinh đô