TUYỆT PHẨM TRĂNG VÀNG - THAY LỜI CHÚC PHÚC THU NHƯ Ý

Thương hiệu bánh Trung Thu Kinh Đô là một trong những thương hiệu nổi tiếng lâu đời, được người tiêu dùng lựa chọn mỗi khi đến dịp Rằm tháng Tám- Trăng Tròn.  Luôn lấy tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng bánh lên hàng đầu, Kinh Đô không ngừng nổ lực sản phẩm, cải tiến chất lượng bánh, cùng kiểu dáng đa dạng, nhằm tạo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Là một trong những dòng bánh cao cấp, luôn đi cùng năm tháng với Kinh Đô. Dòng Bánh trung thu Trăng Vàng là một tuyệt phẩm cao cấp. Mỗi chiếc bánh không chỉ là kết tinh từ những nguyên liệu quý hiếm như bào ngư, hải sâm, sò điệp của đại dương cho đến hạt sen, đậu xanh hấp thụ khí tinh hao đất trời mà còn ẩn chứa những lời chúc phúc ý nghĩa. Chúc cho KHANG đong đầy sức khỏe, LỘC sung túc phú quý, ViNH rạng rỡ danh thế, PHÚC dồi dào may mắn, AN trọn vẹn bình yên. Đây là món quà tặng đầy ý nghĩa cho mọi gia đình, thích hợp làm quà tặng cho khách hàng, doanh nghiệp, cho nhân viên trong mùa TrungThu nay.

Trăng Vàng Kim Cương

– Mã SP: KC – Giá SP: 3.200.000 VND

Là đỉnh cao của nghệ thuật làm bánh, Trăng Vàng Kim Cương hội tụ mọi nguyên liệu quý từ tinh hoa đất trời, trở thành biểu tượng của an khang, sánh ngang kim cương vĩnh cữu, loại đá quý trong tất thảy châu ngọc, như sức khoẻ là vốn quý nhất của đời người. Kết hợp những sản vật biển khơi như Cua Huỳnh Đế, Bào Ngư, Hải Sâm, Tôm càng Bách Hoa và vị thanh quyến rũ của Trà Xanh Hạnh Nhân hay vị bùi tao nhã của Hạt Sen Tứ Quý, từng tuyệt phẩm Trăng Vàng Kim Cương ẩn chứa lời chúc trường thọ sánh ngang cổ thụ ngàn năm, sức sống dồi dào, bền lâu.

 

TUYỆT PHẨM TRĂNG VÀNG- THAY LỜI CHÚC PHÚC THU NHƯ Ý 1

Trăng Vàng Bạch Kim Đắc Lộc

– Mã SP: BK – Giá SP: 2.100.000 VND

Mỹ vị biển trời giao hoà trong tuyệt phẩm Trăng Vàng Bạch Kim để người nhận cảm trọn lời chúc dồi dào tài lộc, một tấm lòng cao quý như ánh bạch kim. Còn thu nào phú quý hơn một thu được tận hưởng những hương vị tinh túy từ đại dương như Bào Ngư Thượng Hạng, Cua Huỳnh Đế, Sò Điệp Sốt X.O, Tôm Càng Bách Hoa. Lộc biển đậm đà thêm phần thơm ngon khi hòa cùng lộc trời thanh tao của Hạt Sen Tứ Quý hay Đậu Xanh Hạnh Nhân, gửi trọn lời chúc về cuộc sống tươi xanh lộc biếc, đón nhận những điều may mắn mà đấng tự nhiên ban tặng.

 

TUYỆT PHẨM TRĂNG VÀNG- THAY LỜI CHÚC PHÚC THU NHƯ Ý 2

Trăng Vàng Hoàng Kim Vinh Hoa (Đỏ)

– Mã SP: HKD – Giá SP: 1.250.000 VND

Sắc màu vương giả của Trang Vàng Hoàng Kim là bản hoà tấu hương vị Trung Thu với những cung bậc tinh tế, chúc cho một thu công danh trọn vẹn. Hơn cả hương vị thơm ngon đơn thuần, những chiếc bánh tinh tế được nghệ nhân Trăng Vàng dày công chăm chút như Cua Huỳnh Đế, Thịt Sốt Tương BBQ, Gà Quay Tứ Quý và Đậu Xanh Hạnh Nhân còn gửi gắm lời chúc thành công, ghi dấu một thu thành đạt, rạng rỡ vinh hiển.

TUYỆT PHẨM TRĂNG VÀNG- THAY LỜI CHÚC PHÚC THU NHƯ Ý 3

Trăng Vàng Hoàng kim Vinh Hoa (Vàng)

– Mã SP: HKV – Giá SP: 1.250.000 VND

Sắc màu vương giả của Trang Vàng Hoàng Kim là bản hoà tấu hương vị Trung Thu với những cung bậc tinh tế, chúc cho một thu công danh trọn vẹn. Lời chúc vinh hoa được gửi gắm trân quý qua hương vị đậm đà của Tôm Càng Bách Hoa, Thịt Sốt Tương BBQ, Gà Quay Tứ Quý, Hạt Sen Hạt Dưa, thay lời nguyện cầu cho một cuộc sống sung túc, đủ đầy tài lộc, công thành danh toại.

TUYỆT PHẨM TRĂNG VÀNG- THAY LỜI CHÚC PHÚC THU NHƯ Ý 4

Trăng Vàng Pha Lê Trường Phúc (Hồng)

– Mã SP: PLH6 – Giá SP: 850.000 VND

Trăng Vàng Pha Lê chính là lời chúc vạn phúc với đủ đầy yêu thương, cho phúc toả khắp muôn nhà vạn nẻo, đong đầy đêm rằm sáng trong như ánh pha lê thanh khiết, soi tỏ những giây phút bình yên bên gia đình. Độc đáo và mới lạ, những tuyệt phẩm của Trăng Vàng Pha Lê – Thu Trường Phúc là thành quả từ đam mê sáng tạo ẩm thực của nghệ nhân Trăng Vàng: bánh Mochi Đậu Xanh, Hạt Sen, Lá Dứa thơm dẻo, Tuyết Trà Xanh mềm mát thanh thanh, Tuyết Mè Đen ngọt ngào hấp dẫn, Tuyết Trứng Sữa bùi béo đặc trưng, cho một thu ấm áp, phúc lành trường tồn qua nhiều thế hệ.

TUYỆT PHẨM TRĂNG VÀNG- THAY LỜI CHÚC PHÚC THU NHƯ Ý 5

Trăng Vàng Pha Lê Vạn Phúc (Xanh)

– Mã SP: PLX6 – Giá SP: 850.000 VND

Phúc bao la như cánh đồng khi cùng thưởng thức vị bùi vừa quen vừa lạ của Mochi Đậu Đỏ hay Đậu Xanh. Phúc ấm áp như phút sẻ chia khi nhận từ người thân yêu những chiếc bánh Mochi Mascarpone beo béo, là lạ hay những chiếc bánh Tuyết Cappuccino, Tuyết Trứng Sữa và Tuyết Dâu Tây ngọt ngào hấp dẫn và thơm lừng.

TUYỆT PHẨM TRĂNG VÀNG- THAY LỜI CHÚC PHÚC THU NHƯ Ý 6

Trăng Vàng Pha Lê Toàn Phúc (Xanh Dương)

– Mã SP: PLX8 – Giá SP: 1.050.000 VND

Trong mùa Trung Thu, không ai mong ước mọi nguyện cầu được sang tỏ như những chiếc đèn lồng, vẹn tròn như những chiếc bánh Mochi Nhật Bản vị Đậu Đỏ, Hạt Sen, Đậu Xanh ngọt ngào, Mascarpone Chocolate thơm bùi hay Tuyết Dâu Tây, Cappuccino, Trứng Sữa, Trà Xanh đủ đầy tinh tế. Mỗi tuyệt tác của Trăng Vàng Pha Lê tượng trưng cho sự hài hòa hương vị và còn là lời chúc một thu như ý vẹn toàn, bình an, yên ả như mặt nước hồ thu.

TUYỆT PHẨM TRĂNG VÀNG- THAY LỜI CHÚC PHÚC THU NHƯ Ý 7

Trăng Vàng Hồng Ngọc An Lành (Cam)

– Mã SP: HNC – Giá SP: 600.000 VND

Trong mùa trăng rằm, còn gì bình yên hơn được ngồi dưới bóng nguyệt, ngắm đóa cát tường thuần khiết và cùng thưởng thức những hương vị trung thu thơm ngon như Cua Sốt Kiểu Singapore, Thịt Xông Khói hay vị ngọt thơm lành của Đậu Xanh Hạnh Nhân, Đậu Nhật Hạnh Nhân. Tất cả hòa quyện trong không khí ấm áp, cho một mùa Trung Thu an lành tĩnh tại bên những người thân yêu.

TUYỆT PHẨM TRĂNG VÀNG- THAY LỜI CHÚC PHÚC THU NHƯ Ý 8

Trăng Vàng Hồng Ngọc Anh Nhiên (Tím)

– Mã SP: HNT – Giá SP: 600.000 VND

Lắng lại những bộn bề của cuộc sống, đêm trăng thêm ý nghĩa khi được thưởng thức vị tinh túy của bánh Trung Thu Cua Sốt Kiểu Singapore, Jambon Ngũ Hạt hay thả hồn theo chút thanh ngọt thuần khiết của Hạt Sen Hạt Dưa, Đậu Nhật Hạnh Nhân. Chính khoảnh khắc ấy khiến ta cảm nhận trọn vẹn một hạnh phúc an nhiên như đóa cát tường bình yên dưới ánh ngọc đêm rằm.

TUYỆT PHẨM TRĂNG VÀNG- THAY LỜI CHÚC PHÚC THU NHƯ Ý 9

Trăng Vàng Hồng Ngọc An Thịnh (Đỏ)

– Mã SP: HND – Giá SP: 750.000 VND

Như đóa sen thanh thoát nghiêng mình trong sương mai, lời chúc yên ấm được gửi gắm trong hương vị tinh túy của Trăng Vàng Hồng Ngọc. Từ Sò Điệp Sốt X.O, quà quý của biển khơi đến Jambon Ngũ Hạt hài hòa, Thịt Xông Khói phảng phất nét Tây phương, Đậu Xanh Hạnh Nhân truyền thống mà vẫn mới lạ, mỗi chiếc bánh trở thành một mảnh ghép cho bức tranh thu an bình, thịnh vượng.

TUYỆT PHẨM TRĂNG VÀNG- THAY LỜI CHÚC PHÚC THU NHƯ Ý 10

Trăng Vàng Hồng Ngọc An Phú (Vàng)

– Mã SP: HNV – Giá SP: 750.000 VND

Như một tác phẩm điêu khắc lộng lẫy ánh vàng vương giả, Trăng Vàng Hồng Ngọc (Vàng) thể hiện sự sang trọng với những hoa văn như được chạm trổ trên chất liệu cao cấp, là món quà xứng tầm tôn quý. Ngay khi vừa mở hộp, người thưởng thức sẽ không thể bỏ qua hương vị mới lạ của bánh Hải Sâm Hảo Hạng – kết tinh từ những sản vật, hay bánh Jambon Ngũ Hạt, Thịt Xông Khói, Hạt Sen Hạt Dưa đậm đà hương vị trung thu

TUYỆT PHẨM TRĂNG VÀNG- THAY LỜI CHÚC PHÚC THU NHƯ Ý 11

Ngoài dòng sản phẩm Trăng Vàng, chúng tôi còn cung cấp những hộp bánh chọn sẵn dành cho quý khách hàng mua thưởng thức hay biếu tặng. Liên hệ đặt hàng ngay hôm nay để nhận hàng trăm phần quà cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

TUYỆT PHẨM TRĂNG VÀNG- THAY LỜI CHÚC PHÚC THU NHƯ Ý 12 TUYỆT PHẨM TRĂNG VÀNG- THAY LỜI CHÚC PHÚC THU NHƯ Ý 13